Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược


 

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG NHẬT ĐỨC
 
nhật đức logo

TÊN CÔNG TY : CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ XÂY DỰNG NHẬT ĐỨC

TÊN TIẾNG ANH : NHAT DUC COMPANY LIMITED
MÃ SỐ DOANH NGHIỆP : 0305141982
Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM
 
ĐỊA CHỈ :Số 7 Nguyễn Nghiêm, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: 090.952.8789 - 093.179.0228
EMAIL: hondannhatduc@gmail.com
WEBSITE: http://hondanhatduc.com

  QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

       Công Ty TNHH TBXD Nhật Đức chính thức bắt đầu đi vào hoạt động kể từ tháng 1/1998 theo Luật doanh nghiệp và được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp đăng ký lần đầu ngày 24/08/2007, đăng ký thay đổi lần thứ tư ngày 14 tháng 10 năm 2020.

 -     Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất, lắp ráp, mua bán, sửa chữa, bảo trì các loại động cơ nổ, động cơ thủy, máy phát điện, máy bơm nước, máy cắt cỏ, máy nông ngư cơ, máy móc ngành xây dựng, máy móc thiết bị ngành công nghiệp.

      Kể từ ngày chính thức hoạt động cho đến nay,  Nhật Đức đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm  khác nhau như: máy phát điện phục vụ dân dụng, máy phát điện công nghiệp,  máy bơm nước, cắt cỏ, phun thuốc phục vụ trong nông nghiệp và nhờ đó  Nhât Đức  đã nhanh chóng vươn lên  trở thành công ty hàng đầu có uy tín  trên thị trường máy động lực chất lượng cao phục vụ trong ngành công nông nghiệp.  Nhật Đức là một trong những Công ty có tốc độ tăng trưởng khả quan và ổn định liên tiếp trong những năm vừa qua.

-     Nhật Đức đã được các hãng nổi tiếng trên thế giới tin tưởng cung cấp các phụ kiện chính hãng để phục vụ việc bảo trì,sửa chữa  chất lượng cao như: Honda, Kubota, Kohler, Sawafuji, Linz, Marelli...

-     Nhật Đức luôn chú trọng đến đầu tư chuyên sâu cho các dây chuyền và thiết bị phục vụ sản xuất lắp ráp như: các loại máy móc thiết bị gia công cơ khí tiên tiến của Nhật Bản, dây chuyền sơn  tĩnh điện khép kín  theo công nghệ Đức v.v. Nhờ đó  Nhật Đức đã kiểm soát tốt hơn về chất lượng sản phẩm, giá thành và đảm bảo tiến độ cung cấp cho khách hàng.

     Với sự đầu tư chuyên sâu và tầm nhìn dài hạn,  Nhật Đức đã không ngừng đầu tư và phát triển toàn diện các nguồn lực nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hòan hảo nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triền chung của xã hội.

      Nhật Đức đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP – SAP Business One vào hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn công ty. Đó cũng chính là cam kết và đảm bảo chất lượng lâu dài của công ty chúng tôi với khách hàng trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu.
 
 
 

Preset Color